Tue26032019

Lần cập nhật cuối08:01:16 PM GMT

Back Tin tức - Sự kiện Tin nội bộ LÊ MẠNH RA MẮT THÊM WEBSITE VỀ ĐÀO TẠO

LÊ MẠNH RA MẮT THÊM WEBSITE VỀ ĐÀO TẠO

Ngày 01/08/2014, Công ty Lê Mạnh chính thức ra mắt thêm 01 Website mới chuyên về lĩnh vực đào tạo tại địa chỉ www.daotao.lemanh.com.vn nhằm tăng cường hơn nữa hoạt động thương mại điện tử, nâng cao khả năng tương tác trực tuyến với học viên, khách hàng.

Với giao diện được thiết kế hiện đại, cùng các tính năng ưu việt dễ dàng cho việc truy cập, website www.daotao.lemanh.com.vn là kênh truyền thông chính thức của Công ty Lê Mạnh chuyên về hoạt động đào tạo cùng với website chính: www.lemanh.com.vn (chuyên về hoạt động tư vấn) sẽ giúp học viên dễ dàng tra cứu, tìm hiểu thông tin và sử dụng sản phẩm, dịch vụ và các chương trình khuyến mãi của Công ty Lê Mạnh.

Việc ra mắt thêm website www.daotao.lemanh.com.vn (chuyên về lĩnh về lĩnh vực đào tạo) và thường xuyên cập nhật những công nghệ tiên tiến vào hoạt động kinh doanh một lần nữa khẳng định quyết tâm của Công ty Lê Mạnh trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đem đến cho học viên và khách hàng sự hài lòng nhất.

Cũng nhân dịp này, Công ty Lê Mạnh triển khai một loạt các chính sách ưu đãi, khuyến mãi áp dụng với tất cả các dịch vụ đào tạo và tư vấn của Lê Mạnh.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: