Thu20062019

Lần cập nhật cuối12:36:26 AM GMT

Back Dịch vụ Dịch vụ Đào tạo Ngoại ngữ CTM khai giảng lớp học Tiếng Trung

CTM khai giảng lớp học Tiếng Trung

Do chính sách mở cửa của Chính phủ Việt Nam, nên các công ty Trung Quốc đầu tư vào Việt Nam ngày càng nhiều và số lượng du khách Trung Quốc đến Việt nam cũng tăng lên đáng kể . Vì vậy, nếu bạn trang bị cho mình kiến thức về tiếng Trung, bạn sẽ có cơ hội nghề nghiệp đầy triển vọng với mức thu nhập hấp dẫn. Nhận thấy được tầm quan trọng đó, nhằm đáp ứng nhu cầu học tập, CTM liên tục khai giảng các lớp tiếng Trung mọi trình độ cho các đối tượng có nhu cầu tham gia học.

Đối tượng tham gia học: Mọi học viên có nhu cầu học tiếng Trung Quốc

Thông tin chi tiết về khoá học: Khóa học cung cấp cho học viên những kiến thức tiếng Trung từ cơ bản đến chuyên sâu, luyện các kỹ năng nghe – nói - đọc - viết, tập trung kỹ năng giao tiếp để cho học viên có thể tự tin giao tiếp trong công việc. Sau khóa học, học viên có thể tự tin giao tiếp với khách Trung Quốc ở trong tình huống cơ bản và tiếp tục học lên trình độ nâng cao.

Giáo trình: Tập trung 4 kỹ năng nghe nói, nói, đọc, viết, đặc biết tập trung kỹ năng nghe - nói để giúp cho các học viên có khả năng giao tiếp tốt sau khi kết thúc khó học.

Học phí: 550.000d/khoá (3 tháng)

Lịch khai giảng: ngày 25 -3 -2010

Thời gian học: Theo yêu cầu của học viên

Mọi chi tiết xin liên hệ với:

Phòng Đào tạo

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO LÊ MẠNH

Số 19/109 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, Hải Phòng.

ĐT: 031.3261355 – Fax: 031.261358

(Giảm 5% học phí cho nhóm học viên 3 người trở lên).