Wed25112020

Lần cập nhật cuối06:41:35 PM GMT

Back Dịch vụ Dịch vụ Tư vấn Tư vấn thành lập, thay đổi và giải thể doanh nghiệp ỦY QUYỀN NHẬN HỒ SƠ THÔNG BÁO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

ỦY QUYỀN NHẬN HỒ SƠ THÔNG BÁO TÀI KHOẢN NGÂN HÀNG

Hỏi: Kính gửi Công ty, tôi có thực hiện việc nộp hồ sơ thông báo tài khoản ngân hàng qua trang https://dangkyquamang.dkkd.gov.vn/ và đã nhận được mail Chấp thuận. Tôi là người được ủy quyền nộp, ký điện tử và nhận kết quả nhưng do bận việc đột xuất nên không thể đến cơ quan để nhận hồ sơ theo giấy biên nhận thì hiện tại tôi có thể ủy quyền lại cho 1 cá nhân khác để thực hiện việc nhận kết quả không? Trường hợp không được vậy thủ tục để nhận qua đường bưu điện như thế nào ạ? Mong nhận được phản hồi. Xin cảm ơn.

Trả lời: Công ty Lê Mạnh phúc đáp câu hỏi của quý ông/bà như sau:

- Trường hợp người được ủy quyền nộp, ký điện tử và nhận kết quả không thể liên hệ nộp bản giấy thì người đại diện pháp luật có thể ủy quyền cho một cá nhân khác nộp hồ sơ bản giấy. Khi đó doanh nghiệp cần nộp đầy đủ bộ hồ sơ mà doanh nghiệp đã nộp online và bổ sung thêm một Giấy ủy quyền của người đại diện pháp luật cho người mới.

- Doanh nghiệp có thể đăng ký dịch vụ nhận và trả kết quả qua bưu điện theo đường link mà chuyên viên đã gửi kèm theo mail của doanh nghiệp khi gửi Thông báo chấp thuận hồ sơ hợp lệ.

Trân trọng./.

 

CÔNG TY LÊ MẠNH CHUYÊN LÀM THỦ TỤC THAY ĐỔI, THÀNH LẬP CÔNG TY

Dịch vụ trực tuyến 24/7

Cam kết thời gian ngắn nhất.

Chi phí thấp nhất.

Thuận tiện nhất cho khách hàng.

Nhận và trả hồ sơ tại địa chỉ khách hàng

-----

Hotline: 0913.246.436 - 0934.261.355

Website: www.lemanh.com.vn

Email:   Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Facebook: https://www.facebook.com/congtylemanh/


Bài liên quan:
Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: