Fri20092019

Lần cập nhật cuối06:10:26 PM GMT

Tư vấn xây dựng và tái cơ cấu tổ chức

Cơ cấu tổ chức là phương tiện để các nhà quản lý có thể phối hợp các hoạt động giữa những chức năng hay các bộ phận khác nhau nhằm thực hiện các mục tiêu của doanh nghiệp. Tuy nhiên, hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam, đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cơ cấu công ty được hình thành một cách tự phát, thiếu khoa học, chức năng nhiệm vụ của các bộ phận, cá nhân không rõ ràng, chồng chéo, tính chuyên môn hoá không cao.

Dịch vụ tư vấn xây dựng và tái cơ cấu tổ chức hiện là một trong những dịch vụ được khách hàng của CTM sử dụng nhiều nhất. Với hơn 50 doanh nghiệp được tư vấn về các vấn đề liên quan tới việc xây dựng và tái cơ cấu tổ chức, CTM tự hào là một trong những công ty tư vấn quản lý hàng đầu và tiên phong ở Hải Phòng trong việc giúp cho doanh nghiệp có được một cơ cấu tổ chức gọn nhẹ, linh hoạt, kinh tế và phù hợp với hoạt động kinh doanh trong từng giai đoạn.

Các bước công việc cơ bản CTM tiến hành để xây dựng và tái cơ cấu tổ chức bao gồm:

- Khảo sát, đánh giá mô hình cơ cấu hiện tại (chỉ rõ điểm hợp lý, bất hơp lý…);

- Xây dựng mô hình cơ cấu tổ chức mới;

- Xác định trách nhiệm, quyền hạn của từng phòng ban, mô tả công việc cho từng cá nhân;

- Thiết lập mối quan hệ chỉ đạo trực tiếp, gián tiếp và quan hệ phối hợp giữa các phòng ban, bộ phận, giữa cấp trên với cấp dưới;

- Xây dựng hệ thống quản lý tổng thể (nội quy, quy định….).

- Tập huấn triển khai mô hình cơ cấu tổ chức mới.

- Vận hành và duy trì mô hình cơ cấu tổ chức mới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO LÊ MẠNHH

Số 19/109 Đường  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

ĐT: 0313 261355 - 0313 261356 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: