Thu01102020

Lần cập nhật cuối07:13:42 PM GMT

Tư vấn nghiên cứu khảo sát thị trường

Một doanh nghiệp muốn có được những quyết định kinh doanh thành công thì không thể không cần đến các thông tin về thị trường. Trong thời buổi công nghệ thông tin hiện tại, việc có được thông tin tưởng chừng như dễ dàng, thế nhưng giữa hàng ngàn thông tin thật giả lẫn lộn tràn ngập khắp nơi thật khó mà xác định được thông tin nào thực sự chính xác và đầy đủ nhất. Do vậy, nghiên cứu thị trường là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp bởi vì nó đáp ứng nhu cầu thông tin của các doanh nghiệp.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được đào tạo, huấn luyện bài bản, Dịch vụ nghiên cứu, khảo sát thị trường đã và đang được CTM thực hiện thành công cho nhiều khách hàng với cam kết cung cấp những thông tin CHÍNH XÁC – KHÁCH QUAN – CÓ GIÁ TRỊ giúp các doanh nghiệp đưa ra các chiến lược kinh doanh, thực hiện các chính sách marketing kịp thời và hiệu quả trong việc mở rộng thị trường tiêu thụ sản phẩm.

Dịch vụ nghiên cứu và khảo sát thị trường CTM cung cấp bao gồm:

  • Tư vấn, khảo sát nghiên cứu thị trường;
  • Tư vấn xây dựng hệ thống phân phối, tiêu thụ sản phẩm;
  • Tư vấn mở rộng thị trường, lựa chọn sản phẩm kinh doanh;
  • Tư vấn áp dụng các chính sách marketing;
  • Tư vấn ngân sách dành cho hoạt động marketing;
  • Tổ chức quảng cáo và xúc tiến thương mại.

CTM đã xây dựng một quy trình nghiên cứu thị trường, trong đó thể hiện sự hợp tác giữa hai bên và nhằm đạt hiệu quả cao nhất cho việc nghiên cứu.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO LÊ MẠNHH

Số 19/109 Đường  Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng.

ĐT: 0313 261355 - 0313 261356 - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.