Sun26052019

Lần cập nhật cuối01:37:11 AM GMT

Back Dịch vụ Dịch vụ Đào tạo Quản trị doanh nghiệp Khóa học Giám đốc điều hành (C.E.O) chuyên nghiệp

Khóa học Giám đốc điều hành (C.E.O) chuyên nghiệp

Với xu hướng hội nhập kinh tế diễn ra nhanh chóng, Việt Nam đã là thành viên của Tổ chức thương mại thế giới – WTO, đòi hỏi những người làm công tác quản lý phải luôn cập nhật kiến thức và kỹ năng quản lý của mình để có thể trở thành một “Giám đốc điều hành”, “Giám đốc tài chính” chuyên nghiệp.

Quản trị doanh nghiệp vừa là một khoa học, vừa là một nghệ thuật. Do đó ngoài những tố chất bẩm sinh, năng khiếu thiên phú thì nhà quản trị cũng phải được đào tạo bài bản. Để thành công, nhà quản trị phải học nhiều, làm nhiều bên cạnh những tố chất sẵn có. Và không chỉ có kiến thức chuyên môn về tài chính doanh nghiệp mà còn cần rất nhiều kiến thức bổ trợ quan trọng khác như kế toán kiểm toán, thuế, kiểm soát nội bộ … đến các vấn đề thuộc lĩnh vực vĩ mô và kinh tế toàn cầu như tài chính quốc tế để có khả năng đưa ra dự báo hợp lý. Và rõ ràng, đầu tư cho việc học của nhà quản trị để trở thành một CEO, CFO chuyên nghiệp là ưu tiên hàng đầu trong chiến lược phát triển con người tại một doanh nghiệp.

Xuất phát từ yêu cầu thực tế của doanh nghiệp, CTM đã thiết kế và xây dựng chương trình GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (C.E.O), GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (C.F.O) trên cơ sở kết hợp giữa tính lý thuyết và kinh nghiệm quản lý thực tiễn, với mong muốn giúp người học ứng dụng ngay những kiến thức quản lý hiện đại mà mình đã được học vào công tác quản lý của doanh nghiệp một cách hiệu quả.

Tham gia khóa học GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (C.E.O), GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (C.F.O) tại CTM, Quý vị sẽ có được mức học phí ưu đãi (Giảm 10% cho doanh nghiệp đăng ký từ 2-3 học viên, giảm 15% học phí cho Doanh nghiệp đăng ký từ 4 học viên trở lên) vì chúng tôi đang hỗ trợ doanh nghiệp bằng việc tài trợ một phần học phí cho các dòng sản phẩm đào tạo cao cấp trong đó có chương trình C.E.O, C.F.O danh tiếng này và cũng nhằm thể hiện sự chia sẽ khó khăn cùng Quý Doanh nghiệp trong năm 2009.

Khóa học “GIÁM ĐỐC ĐIỀU HÀNH (C.E.O)” sẽ khai giảng vào ngày 05/01/2010, học vào các tối thứ ba, thứ 5 và thứ bảy hàng tuần và “GIÁM ĐỐC TÀI CHÍNH (C.F.O)“sẽ khai giảng vào ngày 01/02/2010, học vào các tối thứ hai, thứ tư và thứ sáu hàng tuần.

Thông tin chi tiết về ưu đãi học phí, nội dung chương trình và thủ tục đăng ký khoá học vui lòng liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO LÊ MẠNH

Tel: 84-31 3261355  - Fax: 84-31 3261358

Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.                  Website: www.lemanh.com.vn


Bài mới hơn: