Thu20062019

Lần cập nhật cuối12:36:26 AM GMT

Back Dịch vụ Dịch vụ Đào tạo Tài chính - Kế toán - Thuế Thông báo chiêu sinh lớp Kế toán tổng hợp

Thông báo chiêu sinh lớp Kế toán tổng hợp

Chương trình “Kế toán tổng hợp” được thiết kế đa dạng, hết sức linh hoạt theo hướng giúp cho học viên có thể nhanh chóng thực hiện được những công việc, nhiệm vụ kế toán cụ thể theo yêu cầu của doanh nghiệp. Chương trình “Kế toán tổng hợp” chỉ tập trung giảng dạy những nội dung kiến thức lý thuyết cần thiết và đặt trọng tâm vào đào tạo kỹ năng thực hành kế toán của các học viên bằng các phương pháp thích hợp, dễ tiếp cận với cam kết bảo đảm sau khi tốt nghiệp học viện có thể làm được công tác kế toán cho các tổ chức cũng như gia đình.

1. NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH HỌC GỒM 4 PHẦN HỌC:

Học phần 1. Kế toán doanh nghiệp: Đây là học phần cơ sở bắt buộc trong chương trình đào tạo Kế toán, nhằm trang bị những kiến thức nguyên lý ban đầu về kế toán, giúp người học có nền tảng kiến thức làm cơ sở học các học phần tiếp theo. Học phần này cũng sẽ cung cấp cho học viên những kiến thức tổng hợp về chứng từ và ghi chép sổ sách làm cơ sở thực hành ở học phần tiếp theo.

Học phần 2. Thực hành nghiệp vụ Thuế và Kế toán thuế: Hướng dẫn đăng ký, kê khai, tính, nộp và quyết toán thuế. Học phần này nhằm trang bị cho học viên những kiến thức về thuế và kế toán thuế, có khả năng thiết lập hồ sơ thuế và ứng dụng thực hành kê khai thuế trên phần mềm HTKKT mới nhất.

Học phần 3. Thực hành ghi sổ và lập báo cáo tài chính: Hướng dẫn thực hành ghi sổ, kiểm tra phân loại chứng từ, cách viết phiếu thu, chi, phiếu xuất, nhập kho. Lập báo cáo tài chính : Bảng cân đối kế toán -  báo cáo kết quả kinh doanh…

Học phần 4. Thực hành kế toán trên máy: Học viên được hướng dẫn thực hành kế toán trên phần mềm kế toán thông dụng như Misa hoặc thực hành kế toán tổng hợp trên Excel tùy theo nhu cầu lựa chọn của học viên.

2. HỌC PHÍ: Phù hợp với trình độ của học viên

3. THỜI GIAN: Khai giảng liên tục hàng tuần

3. MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Phòng Đào tạo: Số 19/109 Đường Nguyễn Bỉnh  Khiêm, Ngô Quyền – HP  - ĐT: 0313.261.355

Website: www.lemanh.com.vn - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.