Thu01102020

Lần cập nhật cuối07:13:42 PM GMT

Back Giới thiệu Giới thiệu chung

Giới thiệu chung về Công ty

Công ty TNHH Tư vấn quản lý và Đào tạo LÊ MẠNH (LE MANH Management Consultant and Training Limited company) gọi tắt là CTM là Công ty chuyên về hoạt động TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO. CTM được thành lập dựa trên kinh nghiệm tư vấn thành công cho hàng trăm doanh nghiêp thuộc mọi thành phần kinh tế (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) trong nhiều ngành nghề và lĩnh vực khác nhau như: Giáo dục, Ngân hàng, Xây dựng, Thương mại, Công nghệ thông tin....về tất các vấn đề liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh (tài chính, nhân sự, đầu tư....) từ khi doanh nghiệp mới thành lập cho đến khi phát triển lớn mạnh thông qua việc cung cấp trọn gói các dịch vụ TƯ VẤN QUẢN LÝ với các “GIẢI PHÁP TỐI ƯU NHẤT – THỜI GIAN NGẮN NHẤT – HIỆU QUẢ CAO NHẤT” và “CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT”. Dịch vụ TƯ VẤN QUẢN LÝ của CTM bao gồm:

  • Tư vấn thành lập và chuyển đổi loại hình doanh nghiệp, các nội dung liên quan đến đăng ký kinh doanh như: tăng vốn điều lệ, bổ sung ngành nghề kinh doanh....
  • Tư vấn kiểm soát tình hình tài chính, tiếp cận các nguồn vốn kinh doanh.
  • Tư vấn xây dựng hệ thống văn bản nội bộ, hoàn thiện cơ cấu tổ chức.
  • Tư vấn soạn thảo và hoàn thiện các vấn đề liên quan đến dự án đầu tư.
  • Tư vấn lập chiến lược, kế hoạch sản xuất kinh doanh
  • Tư vấn xây dựng hệ thống phân phối và tiêu thụ sản phẩm.
  • Tư vấn lĩnh vực quản trị nhân lực
  • Tư vấn các vấn đề khác liên quan đến hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp

Xuất phát từ yêu cầu thực tiễn, nhằm giúp cho các doanh nghiệp (đặc biệt là các doanh nghiệp vừa và nhỏ) có được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định kinh doanh hoặc đề ra chiến lược tiếp thị kịp thời và hiệu quả, CTM triển khai cung cấp gói “DỊCH VỤ NGHIÊN CỨU THỊ TRƯỜNG” với cam kết cung cấp những thông tin “CHÍNH XÁC – KHÁCH QUAN – CÓ GIÁ TRỊ" cho các doanh nghiệp với CHI PHÍ HỢP LÝ NHẤT.

Bên cạnh việc cung cấp DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ chuyên nghiệp, CTM còn hỗ trợ nâng cao năng lực hoạt động của doanh nghiệp thông qua các chương trình đào tạo, bồi dưỡng kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu sát với tình hình thực tế. Nội dung đào tạo của CTM bao gồm:

- Đào tạo kỹ năng quản lý cho Giám đốc doanh nghiệp (CEO);

- Đào tạo kỹ năng trong kinh doanh, kỹ năng nghề nghiệp.

- Đào tạo Tài chính – Kế toán – Thuế

- Đào tạo Lập và phân tích dự án đầu tư.

- Đào tạo Tin học – Ngoại ngữ

- Đào tạo Ngân hàng – Chứng khoán....

- Đào tạo quản trị doanh nghiệp

Với đội ngũ tư vấn viên và giảng viên có trình độ chuyên môn, CTM cũng sẽ giúp doanh nghiệp tạo dựng một hệ thống quản lý và phát triển nguồn nhân lực hữu hiệu để đảm bảo tối đa việc thu hút và giữ chân nhân tài, cải thiện năng lực của đội ngũ quản lý và xây dựng một tập thể vững chắc nhằm đạt được mục tiêu kinh doanh đề ra thông qua DỊCH VỤ TƯ VẤN QUẢN LÝ NHÂN SỰ”. Hiện tại CTM đang triển khai dịch vụ TUYỂN DỤNG NHÂN SỰ TRỰC TUYẾN MIỄN PHÍ trên mạng Internet tại địa chỉ www.lemanh.com.vn. Thông qua dịch vụ này, các nhà tuyển dụng và ứng viên có thể đăng ký tuyển dụng tìm nhân sự và tìm việc làm miễn phí. Ngoài ra CTM còn cung cấp một số dịch vụ khác như: THIẾT KẾ WEBSITE VÀ CUNG CẤP PHẦN MỀM MÁY TÍNH, KINH DOANH THIẾT BỊ VĂN PHÒNG PHẨM, DỊCH VỤ GIA SƯ....

Với phương châm hoạt động “CÙNG KHÁCH HÀNG ĐI ĐẾN THÀNH CÔNG”, CTM mong muốn trở thành người bạn đồng hành, đối tác tin cậy của các Doanh nghiệp trong suốt quá trình phát triển.

Để biết thêm chi tiết về các gói dịch vụ, xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN QUẢN LÝ VÀ ĐÀO TẠO LÊ MẠNH

Số 19/109 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm, Phường Đằng Giang, Q.Ngô Quyền, TP. Hải Phòng.

Tel: (84.031) 3261355/3261356 – Fax: (84.031)261.358

Website: www.lemanh.com.vn – Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.