Sun25102020

Lần cập nhật cuối06:08:14 PM GMT

Back Giới thiệu Thương hiệu

Năng lực nhân sự và kinh nghiệm tư vấn

Nhân sự có trình độ cao là tài sản quý nhất của CTM


Một trong những thế mạnh để CTM có được những thành quả trong 2 năm qua chính là nhờ đội ngũ gần 30 chuyên viên năng động, tận tâm, chuyên nghiệp đều là các Thạc Sỹ, Kỹ sư, Cử nhân được đào tạo chính quy tại các trường đai học chuyên ngành có tiếng trong và ngoài nước như Đại học kinh tế Quốc dân, Học viện Tài chính, Đại học Ngoại Thương…. đã trực tiếp tham gia tư vấn cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn Hải Phòng và các tỉnh lân cận, có đủ khả năng nắm bắt và đáp ứng được những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng. Bên cạnh đó, CTM còn có một mạng lưới cộng tác viên trên 100 người là các chuyên gia cao cấp, giảng viên giỏi hiện đang công tác, giảng dạy tại nhiều đơn vị chủ chốt trong nhiều lĩnh vực như Tài chính, Ngân hàng, Xây dựng…. có thể đảm nhận được các dự án tư vấn từ đơn giản đến phức tạp.

Hiện nay CTM vẫn đang tiếp tục tuyển dụng nhân sự có chất lượng cao để đáp ứng yêu cầu phát triển trong tương lai. Mục tiêu của chúng tôi là mở rộng đội ngũ chuyên viên tư vấn, kỹ sư lên 60 người vào năm 2012 để có thể phục vụ khách hàng trong các lĩnh vực khác nhau.

“Nhân sự chất lượng cao là tài sản quý nhất” của CTM. Chúng tôi luôn tâm niệm điều này trong suốt quá trình phấn đấu đưa CTM trở thành một tổ chức từ vấn quản lý hàng đầu Việt Nam. Tại CTM chúng tôi dành sự quan tâm và đầu tư tối đa cho một nguồn lực đủ cả “chất” và “lượng” bởi đơn giản chúng tôi là đơn vị hoạt động trong lĩnh vực tư vấn, giá trị lớn nhất mà chúng tôi đem lại cho khách hàng chính là khả năng giải quyết vấn đề và giúp tối ưu hoạt động kinh doanh của họ thông qua các dịch vụ chuyên nghiệp mà chúng tôi cung cấp. Để làm được tốt điều này, đội ngũ nhân viên của CTM cần đi đầu trong mọi kiến thức mới nhất, thuộc tất cả các lĩnh vực, ngành nghề mà khách hàng đang hoạt động. Mỗi cán bộ công nhân viên của CTM thực sự là một nhà tư vấn tận tụy, giàu kinh nghiệm, sẵn sàng phục vụ nhằm đem lại giá trị gia tăng tối đa cho khách hàng.


Bài mới hơn:
Bài cũ hơn: